link rel="stylesheet" type="text/css" href="http://raovatsim.edu.vn/wp-content/themes/tuanraymond/css/default.css" />
HOTLINE : 0988 5988 00

Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng

Ngày đăng: 2017/12/29 at 2:46 Sáng

Nha sĩ của bạn có thể đề nghị, kê toa và quản lý các loại thuốc để giúp kiểm soát nhiễm trùng và đau đớn hoặc để làm lành vết thương. Tại một cuộc hẹn tiếp theo, bác sỹ nha khoa kiểm tra làm thế nào nướu lành lại và làm thế nào các túi nha chu đã giảm. Khi túi lớn hơn 3 mm vẫn tồn tại sau khi điều trị, có thể cần thêm các biện pháp.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc răng và lợi của bạn. Duy trì vệ sinh răng miệng tốt và tiếp tục, đôi khi là cả đời, theo dõi bởi nha sĩ của bạn là cần thiết để giúp ngăn ngừa bệnh nha chu trở nên trầm trọng hơn hoặc tái phát.

Bạn đi khám răng mỗi sáu tháng để khám răng và làm sạch chuyên nghiệp, sau đó một lần ghé thăm nha sĩ sẽ nói với bạn rằng bạn bị bệnh nướu răng. Bệnh về nướu là sự viêm của mô nướu răng có thể ảnh hưởng đến răng và hỗ trợ xương trong miệng của bạn. Vi khuẩn răng miệng, axit và một số thực phẩm nhất định đều góp phần vào sự phát triển của bệnh nướu răng. May mắn thay, có hai phương pháp phổ biến để đảo ngược căn bệnh – điều chỉnh tỉ lệ và quy mô răng.

Nha khoa nhân rộng xảy ra với dụng cụ cầm tay, dụng cụ siêu âm hoặc cả hai. Nha sĩ sẽ bắt đầu thủ thuật bằng cách kiểm tra kỹ miệng của bạn. Tiếp theo, một thiết bị cân bằng siêu âm sẽ được sử dụng để loại bỏ các vi khuẩn mảng bám với rung động âm thanh. Thiết bị cân bằng siêu âm loại bỏ vôi răng, mảng bám và màng sinh học từ bề mặt răng và bên dưới đường nướu răng. Có thể sử dụng một công cụ thủ công để loại bỏ phần còn lại.

Lập kế hoạch cấy ghép bao gồm việc tỉa chi tiết bề mặt gốc để giảm sự viêm của mô nướu. Nha sĩ đánh vảy bề mặt rễ để làm phẳng các vùng mục tiêu thô, loại bỏ sự phát triển mảng bám và màng sinh học.

nguồn: rao vặt sim

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ