link rel="stylesheet" type="text/css" href="http://raovatsim.edu.vn/wp-content/themes/tuanraymond/css/default.css" />
HOTLINE : 0988 5988 00

Điều trị bệnh nha chu Quy mô và kế hoạch gốc

Ngày đăng: 2017/12/29 at 2:44 Sáng

Bệnh nha chu thường không đau, và bạn có thể không biết rằng bạn có vấn đề cho đến khi lợi và xương hỗ trợ của bạn bị hư hỏng nghiêm trọng. Tin tốt là các bệnh nha chu thường có thể được điều trị trong giai đoạn đầu với việc nhân rộng và cấy gốc.

Trong quá trình kiểm tra, nha sĩ kiểm tra lợi của bạn về các vấn đề nha chu. Dụng cụ được gọi là đầu dò nha chu được sử dụng để đo nhẹ độ sâu của khoảng trống giữa răng và lợi của bạn.

Ở rìa của đường nướu răng, mô nướu khỏe mạnh hình thành một rãnh có hình chữ V rất nông, gọi là sulcus) giữa răng và lợi Nồng độ ống thông bình thường phải là 3mm hoặc nhỏ hơn. Với bệnh nha chu, sulcus phát triển thành một túi sâu hơn, thu được nhiều vi khuẩn mảng bám và rất khó giữ sạch sẽ.

Nếu bệnh nha chu được chẩn đoán, nha sĩ của bạn có thể điều trị hoặc bạn có thể được giới thiệu về nha sĩ nha khoa, nha sĩ chuyên về chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị bệnh nha chu. Điều trị thường phụ thuộc vào tình trạng đã tiến triển đến mức nào và cơ thể bạn phản ứng tốt với liệu pháp điều trị như thế nào.

Nhân rộng và cạo rễ là một phương pháp điều trị bệnh nha chu khi túi lớn hơn 3 mm. Tỷ lệ được sử dụng để loại bỏ mảng bám và móng răng bên dưới đường nướu răng. Có thể gây tê cục bộ để giảm bất kỳ sự khó chịu nào.

Sử dụng một dụng cụ gọi là máy xẻ nhỏ hoặc máy siêu âm, nha sĩ cẩn thận loại bỏ mảng bám và móng răng xuống dưới đáy của mỗi túi nha chu. Rễ của răng sau đó được làm phẳng hoặc được bào. Điều này cho phép các mô nướu lành lại. Nó cũng làm cho nó khó khăn hơn để mảng bám tích tụ dọc theo các bề mặt gốc.

nguồn: rao vặt sim

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ