link rel="stylesheet" type="text/css" href="http://raovatsim.edu.vn/wp-content/themes/tuanraymond/css/default.css" />
HOTLINE : 0988 5988 00

Nếu con nhỏ của bạn không thoải mái trong ngày răng

Ngày đăng: 2017/12/30 at 3:01 Sáng

Phát ban da. Phát ban trên mặt hoặc cằm của bé không có gì đáng lo ngại – thường do chảy nước dãi quá mức (ở trên). Cố gắng làm sạch nước dãi khi nó xảy ra, nhưng nếu bé đã cạo da, chỉ cần làm ẩm vùng cho đến khi nó lành lại. Đau đớn. Đối với một số trẻ sơ sinh, đánh răng là một trải nghiệm rất đau đớn, trong khi những người khác dường như dễ dàng thông qua nó. Tuy nhiên, hầu hết trẻ sơ sinh đều trải qua một số mức độ đau đớn – và thể hiện sự đau đớn bằng cách khóc và khó chịu.

Cáu gắt. Bạn đoán nó – sự khó chịu của con bạn có thể làm cho cô cảm thấy mệt mỏi và cáu kỉnh. Đối với một số trẻ sơ sinh, điều này đi nhanh chóng; đối với những người khác, nó có thể kéo dài đến vài tuần tại một thời điểm. Nhai. Trẻ sơ sinh học khá nhanh chóng để giảm áp lực làm giảm sự khó chịu của răng. Khi con bạn bắt đầu mọc răng, có một cơ hội tốt để bé có thể lấy bất cứ thứ gì mà bé có thể tìm ra – từ nhúm răng đến những ngón tay của bé và bắt đầu nuốt chửng.

Sốt nhẹ. Nướu bị sưng đôi khi có thể dẫn đến sốt nhẹ, ít hơn 101 ° F. Chữa trị bằng bất cứ cơn sốt nhẹ nào khác và gọi bác sĩ nhi khoa của bạn nếu nó kéo dài hơn ba ngày hoặc nếu nó xảy ra trên 101 ° F. Ăn mất ngon. Sự hút tạo ra từ việc uống rượu từ chai lọ hoặc vú có thể gây khó chịu cho trẻ mọc răng, do đó chúng có thể không muốn ăn. Ngay cả trẻ sơ sinh đã tốt nghiệp để chất rắn có thể bắt đầu bữa ăn của họ. Gọi bác sĩ nhi khoa của bạn nếu con của bạn bỏ lỡ nhiều hơn một vài lần cho ăn.

Các vấn đề về giấc ngủ. Nếu con nhỏ của bạn không thoải mái trong ngày, cũng có một cơ hội tốt cho cậu ấy cũng vào ban đêm. Trẻ sơ sinh được biết đến khi thức dậy vào ban đêm khi mọc răng (ngay cả khi họ đã ngủ qua đêm trong nhiều tháng).

nguồn: rao vặt sim

Rao vặt làm đẹp răng sứ nha khoa là nơi chia sẽ kiến thức hay liên quan đến răng sứ